Experience Halong Bay in Winter with our Cruise Tours

demo ,demo2 19/09/2021

Vẻ đẹp của khí hậu nhiệt đới là mùa đông thường lạnh giá. Vịnh Hạ Long cũng không ngoại lệ và du ngoạn qua đêm sang trọng vào thời điểm này trong năm là một trải nghiệm kỳ diệu. Giá cao hơn một chút vì vào mùa cao điểm, nhưng việc ngắm nhìn Vịnh Hạ Long vào thời điểm này trong năm thì đáng để bạn phải trả thêm chi phí. Mùa đông ở Vịnh Hạ Long - từ tháng 11 đến tháng 2 - có nhiệt độ mát mẻ đến trung bình, từ 15 ° C đến 21 ° C (59 ° F đến 69 ° F). Ánh nắng mặt trời vẫn dồi dào và ánh sáng dịu là điều kiện lý tưởng để chụp được bức ảnh hoàn hảo về cảnh quan núi đá vôi cổ đại. Nhiệt độ mát mẻ, mặc dù không lý tưởng cho một số môn thể thao dưới nước, nhưng rất thích hợp cho việc tham quan và các hoạt động trên du thuyền của bạn. Dành một buổi chiều để chăm sóc bản thân với liệu pháp spa hoặc chăm sóc sức khỏe. Xem hướng dẫn nấu các món ăn Việt Nam dễ làm. Hãy thử rượu gạo Việt Nam hoặc tham gia một nghi lễ pha trà. Thư giãn vào buổi tối với một bộ phim hoặc một cuốn sách, và lấy lại tinh thần vào buổi sáng với Thái Cực Quyền. Đối với các nhà khai thác du lịch, mùa đông là mùa cao điểm và Vịnh Hạ Long thu hút rất nhiều du khách quốc tế từ châu Âu và Mỹ. Du khách đến khu vực này vào thời điểm này trong năm có thể phải trả thêm từ 10 - 20% cho các chuyến du ngoạn sang trọng qua đêm vào mùa đông. Các chuyến đi trong ngày vẫn giữ nguyên mức giá. Với thời tiết mát mẻ hơn, du khách sẽ cần mặc nhiều lớp để giữ ấm và kèm theo áo mưa nhẹ. Mũ, kính râm và kem chống nắng vẫn được khuyến khích. Không có quy tắc nào về việc mặc vào buổi tối, vì vậy hãy chuẩn bị quần áo để bạn có thể thoải mái mặc đi ăn tối. Vào thời điểm này trong năm, các hang động trơn trượt vì hơi ẩm, vì vậy hãy nhớ mang theo giày chống trượt bên mình. Khám phá Vịnh Hạ Long trong mùa đông là một thời gian kỳ diệu để khám phá. Nói chuyện với một trong những nhân viên của chúng tôi ngay bây giờ về việc đặt chuyến du ngoạn của bạn.

Popular posts
Offers

Explore Cat Ba beauty: Book Your Perfect Cat Ba Cruise today

The Cat Ba archipelago is made up of 367 islands that are located south of Ha Long Bay. Cat Ba Island, in particular, attracts tourists with its beautiful nature and excellent resort services, such as the Cat Ba cruise.

30 %

Off

COMBO PARADISE SUITE HOTEL & DELIGHT DINNING CRUISE

Providing the most complete amenities and experiences both on land and during a cruise in the heart of Ha Long Bay. A 2 days 1 night combo at the first and only boutique hotel in Tuan Chau Island - Paradise Suite Hotel and enjoy the night on 5-star super-dining cruise.

$ 132
from $ 91

30 %

Off

DIAMOND COMBO - 3 DAYS 2 NIGHTS AT PARADISE SUITES HOTEL - ELEGANCE CRUISE

Providing the most complete amenities and experiences both on land and during a cruise in the heart of Ha Long Bay, a 3 days 2 nights luxury combo at Paradise Suites Halong and Paradise Elegance offers a journey to discover the world natural heritage site for you and your family.

$ 243
from $ 170
Instagram

@paradisevietnam

Tags
×

BEST PROMO GUARANTEE

Enter the special code SUPERSALE to get further from 40% to 60% DISCOUNT on all current rate plans

Book with code